Về FitSnacks

FitSnacks là một thương hiệu đồ ăn dinh dưỡng chuyên cung cấp các loại thức ăn lành mạnh và giàu dinh dưỡng. FitSnacks luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ các nguyên liệu tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe.

FitSnacks không chỉ là một thương hiệu đồ ăn dinh dưỡng, mà còn là lối sống lành mạnh. Hãy thử sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Liên hệ với FitSnacks

Giá trị cốt lõi

Ưu tiên giá trị và chất lượng sản phẩm: chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình mang đến giá trị cho khách hàng từ đó tạo nên niềm vững chắc với khách hàng.

Uy tín làm nên thương hiệu: đối với chúng tôi uy tín khách hàng là quan trọng nhất vì chính chữ tín với khách hàng sẽ nói lên giá trị của thương hiệu.

Tôn trọng – nỗ lực – tận tâm: chúng tôi muốn xây dựng hướng phát triển của công ty theo hướng các thành viên trong công ty luôn tôn trọng lẫn nhau, nỗ lực hết mình để đạt được những mục đích và lợi ích chung và tận tâm với khách hàng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe bằng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hướng đến việc ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, béo phì, tiểu đường, …

Tầm nhìn

Trong vòng 2 năm, chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm ăn vặt lành mạnh giải quyết được các vấn đề của giới trẻ ngày nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để góp phần giúp bảo vệ sức khỏe của người Việt Nam.

FitSnacks

Eat Smart, Clean and Healthy

Hãy ăn uống một cách thông minh, sạch sẻ và khoẻ mạnh

Danh mục sản phẩm