fitsnacks.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết chúng tôi với khách hàng của nhà Fit Snacks.

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại   , bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Sđt liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. fitsnacks.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập của bạn, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site fitsnacks.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào fitsnacks.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

fitsnacks.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích cung cấp dịch vụ bán hàng online giao tận nơi đến khách hàng.

+ Gửi các thông tin xác nhận, các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và L’angfarm.

+ Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website.

+ fitsnacks.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của fitsnacks.vn hoặc đối tác cung cấp dịch vụ máy chủ.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân.

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

+ Nhân viên của công ty

+ Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của công ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công Ty TNHH Fit Snacks

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 37/8 Đoàn Hồng Phước, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

– Văn phòng: 37/8 Đoàn Hồng Phước, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

– Điện thoại văn phòng: 0588290949

5. Phương tiện và ng cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin của mình bằng cách xem email xác nhận đơn hàng gần nhất. Việc chỉnh sửa thông tin cá nhân, khách hàng có thể gửi mail đến địa chỉ fitsnacks23@gmail.com hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 0588290949 để yêu cầu thực hiện.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến ban quản trị của fitsnacks.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, fitsnacks.vn sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website này được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của L’angfarm. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng cho mục đích khác chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật quy định. L’angfarm cam kết:

+ Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không được sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, L’angfarm sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng, bao gồm cả thông tin hoá đơn.

7. Quy định bảo mật

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL 256-bit (Secure Sockets Layer).

Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của fitsnacks.vn áp dụng với Khách hàng:

Thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch KHÔNG được lưu trên hệ thống của fitsnacks.vn. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

Đối với thẻ nội địa (internet banking), fitsnacks.vn chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. FPTShop cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang fitsnacks.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *